Bột Cỏ lúa mì hữu cơ 3DG Hộp 20 gói x 3gram

120.000 VNĐ
THÊM VÀO GIỎ HÀNG
  • Trạng thái Còn hàng
  • Chia sẻ

Bột cỏ lúa mì hữu cơ 3DG là một loại bột được làm từ cây lúa mì non thu hoạch từ 8 - 12 ngày tuổi không chứa thuốc trừ sâu, phân bón hóa học và không sử dụng hóa chất trong quá trình sản xuất. Bột cỏ lúa mì hữu cơ 3DG được sản xuất bằng cách cắt và xay cây lúa mì non sấy lạnh nhiệt độ rất thấp để giữ nguyên hương vị và mầu sắc của Cỏ lúa mì tươi và được say nghiền nhuyễn đến khi thu được bột mịn.

Đây là một loại bột đa dụng và có nhiều lợi ích cho sức khỏe, như là nguồn cung cấp dinh dưỡng, chất xơ và các chất chống oxy hóa. Bột cỏ lúa mì hữu cơ cũng chứa nhiều vitamin và khoáng chất, bao gồm sắt, canxi và vitamin E

Bột cỏ lúa mì hữu cơ 3DG có nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người, bao gồm:

Cung cấp dinh dưỡng: Bột cỏ lúa mì hữu cơ 3DG là nguồn cung cấp dinh dưỡng dồi dào, bao gồm chất xơ, protein, vitamin và khoáng chất như magiê, sắt, canxi, và kali.

Hỗ trợ tiêu hóa: Bột cỏ lúa mì hữu cơ 3DG chứa chất xơ, giúp giảm tốc độ hấp thụ đường trong máu, giảm cholesterol và tăng cường chức năng tiêu hóa. Điều này giúp hỗ trợ sức khỏe đường ruột và ngăn ngừa bệnh táo bón.

Giảm nguy cơ bệnh tim mạch: Bột cỏ lúa mì hữu cơ 3DG là nguồn giàu chất chống oxy hóa, giúp giảm tổn thương của tế bào do các gốc tự do gây ra. Điều này giúp giảm nguy cơ bệnh tim mạch và bệnh lý khác.

Giúp kiểm soát đường huyết: Bột cỏ lúa mì hữu cơ 3DG có chỉ số glycemic thấp, giúp kiểm soát mức đường huyết trong cơ thể.

Tăng cường sức khỏe tâm lý: Bột cỏ lúa mì hữu cơ 3DG có chứa các axit amin và các chất bổ sung giúp tăng cường sức khỏe tâm lý và giảm căng thẳng.

Tuy nhiên, để đạt được tác dụng tốt nhất, bột cỏ lúa mì hữu cơ nên được sử dụng kết hợp với một chế độ ăn uống lành mạnh và lối sống lành mạnh

 

Phiếu kiểm nghiệm thành phần dinh dưỡng có trong 100g bột cỏ lúa mì 3DG. Như vậy gói 3gam bột cỏ lúa mì chứa 8.181Kcal tương đương 8.181 calo. Nếu đi bộ nhẹ nhàng thì 1km tiêu thụ hết 100km vậy số cần đi km để tiêu hao hết năng năng lượng này cần đi khoảng 80km. Uống  Gói 3gam Bột cỏ lúa mì non 3DG cho cơ thể nhiều năng lượng làm việc hiệu quả và giảm căng thẳng. 

 

 

Quy trình trồng và chăm sóc cỏ lúa mì được kiểm soát kỹ lưỡng

 

Để làm thành bột cỏ lúa mì hữu cơ 3DG cỏ sau khi thu hoạch được làm sạch và sấy lạnh để giữ nguyên mầu sắc chất dinh dưỡng và hương vị Cỏ lúa mì tươi
Sau khi Cỏ lúa mì tươi được sấy lạnh sẽ được nghiền thành bột mịn