Chất giữ nước chống hạn cây trồng AMS1 polyme siêu hấp thụ nước

120.000 VNĐ
THÊM VÀO GIỎ HÀNG
 • Trạng thái Còn hàng
 • Chia sẻ
Chất giữ nước cho đất AMS làm giảm tưới nước, cải tạo đất, cải thiện khả năng chống hạn hán của cây trồng, thúc đẩy sự nảy mầm của hạt giống, tăng năng suất và chất lượng. Là dạng tinh bột mầu trắng không độc hại. An toàn thân thiện với môi trường , không vị, không gây ô nhiễm thực vật. Ứng dụng trong trồng cây ăn quả, trồng hoa, trồng rừng, trồng rau trong chậu, vận chuyển cây trồng đi xa
 

>> Liều lượng cách sử dụng chất giữ nước <<  

Bảo vệ và tiết kiệm nước tưới 
 

Nó có thể ức chế hiệu quả sự bốc hơi nước và chống xói mòn đất. Ngay cả trong điều kiện tưới, nó vẫn có thể tiết kiệm nước hơn 50%. Giúp giảm thời gian tưới và lượng nước tưới. Thích hợp cho trồng cây trong chậu và những đợt đi công tác xa không lo tưới nước cho cây. Chống hạn hạn hiệu quả 


Cải thiện cấu trúc đất  
 

Cải thiện đất dính, đất cát bị rò rỉ và đất nhiễm mặn thứ cấp đồng thời thúc đẩy sự phát triển của vi sinh vật đất và nâng cao hiệu quả quay vòng của chất hữu cơ đất.


Hấp thụ nước nhanh 
Thời gian dài nhất để nước tự nhiên bão hòa là khoảng 15-40 phút, nhanh nhất là 0,4 phút. Có đặc tính hấp thụ nước lặp đi lặp lại, giải phóng và co ngót.  

Tỷ lệ  giữ nước và phân bón cao. 
 

Các "hồ chứa nhỏ" được hình thành bởi chất giữ nước trong đất được thụ tinh và các nguyên tố vi lượng gây ra bởi nước rỉ và tưới (hoặc lượng mưa) giảm 1/3, bảo vệ môi trường. Chất giữ nước giữ cho đất xung quanh gốc để cung cấp độ ẩm cho rễ cây. Có thể sử dụng ở những vùng sa mạc và khí hậu khô cằn, khi lượng mưa hàng năm đạt tới 200mm, nó cũng có thể được trồng cỏ và cây.


Rễ giữ nước không bị thối  
 

Rễ giữ nước không bị thối và hấp thụ các phân tử tác nhân giữ nước giống như nước để mở rộng thành tinh thể hydrogel, ngay cả khi nó ở gần hệ thống rễ của cây, nó sẽ không bị thối hay úng rễ. 


Hiệu suất ổn định 
Hiệu suất ổn định, ngay cả khi hạn hán khắc nghiệt, sẽ không hút nước thực vật. Tuổi thọ của chất giữ nước trong đất trung bình từ 6 tháng đến 1 năm. 

Địa chỉ mua Chất giữ nước chống hạn cây trồng AMS1  Tin Cậy - Giá Rẻ   

- Chúng tôi chuyên cung cấp chất giữ nước chống hạn cho cây AMS 1 sỉ lẻ số lượng lớn cho cá nhân, tổ chức, hộ trồng rừng, cây nông nghiệp, công nghiệp giữ nước cho cây trồng trong mùa khô giúp hạn chế tưới tiêu tiết kiệm nước tưới. Giao hàng nhanh chóng sau khi đặt hàng. Thu tiền tận nhà giao hàng toàn quốc.    
- Liên tục có các chương trình khuyến mại, giảm giá, tặng quà khi khách hàng mua số lượng nhiều. Giao hàng miễn phí Hà Nội đơn hàng từ 500.000đ 

- Có xuất hóa đơn đỏ. Xuất xứ rõ ràng. 


    

 

 

 

 


 

 

      
TUYỂN ĐẠI LÝ NHÀ PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC.         
Giao hàng toàn quốc - Thu tiền tận nhà. Hỗ trợ phí vận chuyển với khách hàng ở tỉnh. Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 500.000đ với khách hàng tại Hà Nội         
 

  

 

 • GIÁ  RẺ NHẤT
 • HÀNG THẬT NHƯ HÌNH
 • ĐÚNG CHẤT LƯỢNG
 • BẢO HÀNH 2 NĂM        
           


        

KINH NGHIỆM TRỒNG RAU TẠI NHÀ

 • Mùa vụ trồng rau 
 • Cách trộn đất trồng rau hữu cơ tại nhà 
 • Cách tự chế phân bón và thuốc trừ sâu tại nhà

 Liên hệ tư vấn và báo giá