Nước ép CỎ LÚA MÌ TRỮ ĐÔNG MIX TÁO (SET 7 hộp)

105.000 VNĐ
THÊM VÀO GIỎ HÀNG
  • Trạng thái Còn hàng
  • Chia sẻ

Nước ép Cỏ lúa mì tươi Mix táo 3DG được làm hoàn toàn từ 100% nước Ép cỏ lúa mì TƯƠI nguyên chất không phải từ Bột Mix với táo tạo nên hương vị độc đáo dễ uống. Nước ép được cấp đông ngay sau khi ép để đảm bảo dinh dưỡng tối ưu không bị mất đi sau quá trình ép. Chúng tôi tin rằng bằng cách uống nước ép Cỏ lúa mì Mix táo được trữ đông của chúng tôi vẫn giữ nguyên được đến 85% giá trị dinh dưỡng và Tiện Lợi. Uống nước ép Cỏ lúa mì 3DG mỗi ngày giúp tăng năng lượng trong suốt một ngày làm việc. 

Quy cách: hộp 50ml

Thành phần: 30ml nước ép cỏ lúa mì TƯƠI nguyên chất, 20% ml nước ép Táo nguyên chất

Cách sử dụng: 

  • Sức khỏe - Làm đẹp: 1 -2 hộp/ ngày
  • Hỗ trợ điều trị bênh: 2 -3 hộp/ ngày

Uống trước ăn 30 phút -  1 tiếng để hấp thụ tốt nhất. Hoặc có thể uống sau ăn. Ngon hơn khi uống lạnh

Nước ép cỏ lúa mì và táo có thể mang lại một số lợi ích sức khỏe do các thành phần tự nhiên có trong chúng. Dưới đây là một số tác dụng có thể liên quan:

Dưỡng chất: Cỏ lúa mì và táo đều chứa nhiều dưỡng chất quan trọng như vitamin, khoáng chất và chất xơ. Nước ép kết hợp có thể cung cấp một phần lượng này, bao gồm vitamin C, vitamin K, kali, magiê và chất xơ.

Tăng cường hệ miễn dịch: Nước ép cỏ lúa mì và táo có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch nhờ vào hàm lượng vitamin C và chất chống oxy hóa có trong táo. Vitamin C là một chất chống oxy hóa mạnh có khả năng bảo vệ tế bào khỏi sự tổn thương và giúp hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn.

Hỗ trợ tiêu hóa: Cả cỏ lúa mì và táo đều chứa chất xơ, giúp cải thiện chức năng tiêu hóa và duy trì độ pH cân bằng trong dạ dày. Chất xơ còn có khả năng giúp tạo cảm giác no lâu hơn và hỗ trợ quá trình tiêu hóa chất béo và đường.

Lợi tiểu: Nước ép cỏ lúa mì có thể có tác dụng lợi tiểu nhẹ, giúp thanh lọc cơ thể và loại bỏ độc tố.